White logo

กางเกงในสำหรับสาวอวบจาก TENO

กางเกงในคนอ้วน ตัวช่วยกระชับรูปร่างที่สาวพลัสไซซ์ควรมีติดตู้

การเลือกกางเกงในที่กระชับพอดีตัวเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวพลัสไซซ์ต้องเจอ เพราะสาวพลัสไซซ์มีรูปร่างอวบอั๋นเวลาใส่กางเกงในปกติอาจรัดแน่นจนรู้สึกอึดอัดหรือเสียดสีจนเป็นรอยแดง แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงสวมใส่กางเกงในคนอ้วนจาก TENO ที่ระบายอากาศได้ดี และมีความยืดหยุ่นสูงทำให้กางเกงในสาวอวบตอบโจทย์สรีระของสาวพลัสไซซ์เป็นอย่างมาก ซึ่งบทความนี้ขอไปพาส่องเทคโนโลยีการผลิตกางเกงในไร้ขอบเก็บพุงจาก TENO พร้อมแนะนำกางเกงในผู้หญิงอ้วนรุ่นที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้

ชวนสำรวจเทคโนโลยีการผลิตกางเกงในคนอ้วน TENO ก่อนเลือกซื้อมาใช้

กางเกงในไร้ขอบหรือกางเกงในผู้หญิงเอวสูงเก็บพุงไร้ขอบ TENO เป็นกางเกงในสาวอวบใส่สบายที่มอบความกระชับแบบพอดีตัวให้สาวพลัสไซซ์ที่มักเจอปัญหากางเกงในไซซ์เล็ก ใส่แล้วอึดอัด จนอากาศถ่ายเทไม่สะดวกทำให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่บริเวณจุดซ่อนเร้น เพราะกางเกงในผู้หญิงอ้วนของเราผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง พร้อมผสมผสานนวัตกรรมทันสมัยเข้าไป จนได้กางเกงในไร้ขอบที่สาวพลัสไซซ์สามารถสวมใส่ได้พอดีและให้ความสบายได้ตลอดวัน ทั้งนี้ยังไม่ต้องกังวลกับขอบกางเกงในที่มองเห็นได้ ซึ่งเทคโนโลยีการผลิตกางเกงในคนอ้วนที่ TENO เลือกใช้มีดังนี้

เทคโนโลยี Coffee Carbon

เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่นำกากกาแฟรีไซเคิลมาเป็นวัสดุหลักร่วมกับเนื้อผ้าเพื่อผลิตกางเกงในสาวอ้วนเอวสูงเก็บพุงไร้ขอบ จนได้กางเกงในไร้ขอบเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แล้วยังมาพร้อมคุณสมบัติของกากกาแฟ อย่างการดูดซับความชื้น แห้งเร็ว ลดและป้องกันกลิ่นกลิ่นอับอีกด้วย

เพิ่มความยืดหยุ่นด้วยผ้า Nylon & Spandex

ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของเนื้อผ้า Nylon & Spandex ช่วยให้กางเกงในคนอ้วนหรือกางเกงในเอวสูงเก็บพุง TENO เป็นกางเกงในผู้หญิงใส่สบายที่ยืดหยุ่นเข้ากับสรีระของสาวพลัสไซซ์ได้อย่างพอดีตัว อีกทั้งคุณสมบัติเฉพาะของผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ทำให้สาว ๆ รู้สึกสบายตัวแม้สวมใส่เป็นเวลานาน และยังไม่ต้องว่าจะเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณจุดซ่อนเร้นเพราะความอับชื้นอีกด้วย

เทคโนโลยี Free-cut fabric

Free-cut fabric เป็นเทคโนโลยีการตัดเย็บแบบ Free-Cut Fabric จากประเทศญี่ปุ่น เน้นเรื่องความสบายและให้การรองรับแบบไร้รอยเป็นหลัก จึงไม่ต้องกังวลว่าการกางเกงในสาวอวบไร้ขอบจะก่อให้เกิดรอยตะเข็บบนผิวหนัง ที่สำคัญกางเกงชั้นในไร้ขอบยังให้ความสบายและรองรับทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้กางเกงในไร้ขอบเก็บพุงที่เกิดจากการผสมผสานเทคโนโลยี Coffee Carbon เข้ากับเนื้อผ้า Nylon & Spandex ยังมีความโดดเด่นเรื่องความยืดหยุ่นและความทนทานสูง ทำให้กางเกงในคนอ้วนจะคงรูปร่าง ไม่ยืดไม่ย้วยแม้ผ่านการใช้งานมาหลายครั้งก็ตาม

แนะนำ 5 กางเกงในคนอ้วนไร้ขอบ TENO ที่สาวพลัสไซซ์ไม่ควรพลาด

สำหรับสาวพลัสไซซ์ที่กำลังมองหากางเกงในเอวสูงเก็บพุงที่ระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์กางเกงในสาวอวบจาก TENO ที่เลือกใช้เนื้อผ้า Nylon & Spandex และเทคโนโลยีการผลิต Coffee Carbon ในการผลิต จนได้กางเกงในผู้หญิงอ้วนที่มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นและช่วยป้องกันกลิ่นอับชื้นได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งกางเกงในคนอ้วนก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น

กางเกงชั้นในไร้ขอบ ทรง Briefs

เป็นกางเกงในสาวอวบแบบคลาสสิกที่ช่วยปกปิดจุดซ่อนเร้นและรองรับทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่  จึงเป็นตัวเลือกที่สาว ๆ เลือกสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เพราะแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงได้อย่างสบาย

กางเกงชั้นในไร้ขอบ ทรง Briefs – High Cut

เป็นกางเกงในไร้ขอบอีกแบบที่สวมใส่สบายและเข้ารูปได้อย่างดี ด้วยกางเกงชั้นในไร้ขอบ ทรง Briefs – High Cut มีช่วงเอวที่สูงกว่าทรง High Cut เล็กน้อย และมีช่วงขาที่เว้าสูงจึงกระชับสัดส่วนได้ ทำให้กางเกงในผู้หญิงอ้วนเหมาะหยิบมาแมทช์กับชุดเดรสและกระโปรงผ่าสูงมาก

กางเกงชั้นในไร้ขอบ ทรง Briefs – Low Cut

เป็นกางเกงในแบบไร้ตะเข็บอีกรูปแบบหนึ่งที่มีเอวต่ำกว่าทรง Briefs แบบปกติ ทั้งช่วงขายังเว้าแบบพอดี ทำให้เหมาะกับการแต่งตัวในลุคสบาย ๆ เช่นการแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงเอวต่ำนั่นเอง

กางเกงชั้นในไร้ขอบ ทรง High Cut

เป็นทั้งกางเกงในไร้ขอบเก็บพุงและกางเกงในเอวสูงเก็บพุงที่รองรับและปรับรูปร่างให้ดูกระชับสมส่วนมากขึ้น เพราะเวลาสวมกางเกงในคนอ้วนทรงนี้จะช่วยลดสัดส่วนและปรับเอว สะโพกให้เรียบเนียม และต้นขาดูยาวขึ้น ทำให้ตอนหยิบกางเกงชั้นในไร้ขอบ ทรง High Cut มาแมทซ์กับชุดกระโปรงเข้ารูปหุ่นของผู้สวมใส่จะดูเพรียวสวยมากขึ้นด้วย

กางเกงชั้นในไร้ขอบ ทรง Pants

คือกางเกงในเอวสูงเก็บพุงที่ใส่แล้วกระชับหน้าท้อง ยกกระชับก้น และกระชับสัดส่วนบริเวณขาอ่อน เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากลดสัดส่วนตั้งแต่ช่วงเอว สะโพก ไปจนถึงบริเวณต้นขา ทำให้สาวพลัสไซซ์สวมใส่เดรสหรือกระโปรงทรงพลิ้วได้อย่างมั่นใจ

หากสาว ๆ พลัสไซซ์คนไหนที่กำลังมองหากางเกงในคนอ้วนหรือกางเกงในสาวอวบที่ใส่สบาย กระชับเข้ากับรูปร่างได้พอดีอยู่ บอกเลยว่ากางเกงในสาวอ้วนจาก TENO ตอบโจทย์เรื่องความสบายได้ดีที่สุด ดังนั้นใครที่มีแพลนหาซื้อกางเกงในผู้หญิงอ้วนตัวใหม่ อย่าลืมเก็บกางเกงในไร้ขอบเก็บพุงของ TENO ไว้พิจารณา

See more our blogs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *