ใส่เสื้อชั้นในออกกำลังกาย

ชวนหาคำตอบ เวลาออกกำลังกาย ทำไมควรใส่เสื้อในออกกำลังกาย

อยากออกกำลังกาย จำเป็นต้องใส่เสื้อในออกกำลังกายจริงไหม ? นี่เป็นคำถามในหัวของสาว ๆ ที่กำลังคิดออกกำลังกายอย่างจริงจัง แต่ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าระหว่างเสื้อชั้นในปกติกับเสื้อชั้นในออกกำลังกายแบบไหนตอบโจทย์ความคล่องตัวกว่า ซึ่งบทความจะมาตอบคำถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับเสื้อในใส่ออกกำลังกายที่สาว ๆ สงสัยกัน จะได้รู้กันไปเลยว่า เสื้อบราออกกำลังกาย จำเป็นไหมกับการออกกำลังกาย พร้อมแนะนำชุดชั้นในใส่สบาย จาก TENO ไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ควรมีไว้ใส่ออกกำลังกาย

หากถามว่าเวลาออกกำลังกาย ใส่เสื้อในออกกำลังกายดีไหม ? ตอบเลยว่า ดี เพราะเสื้อบราออกกำลังกายถูกดีไซน์ให้เหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย ประกอบกับเสื้อชั้นในออกกำลังกายยังช่วยซัพพอร์ตและโอบรับหน้าอกได้ดีกว่าชุดชั้นในธรรมดา ทำให้สามารถเคลื่อนไหวคล่องตัวขึ้นไม่ว่าจะต่อยมวย วิ่ง กระโดดเชือก เล่นโยคะ หรือเล่นบาสเกตบอล นอกจากนี้เสื้อในใส่ออกกำลังกายยังช่วยทำให้หน้าอกของเราไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย จึงเป็นเหตุผลที่ควรใส่เสื้อในออกกำลังกายนั่นเอง

เสื้อในออกกำลังกาย TENO ใส่ออกกำลังกายก็เวิร์คจริงหรือไม่

เวลาที่เราออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ไปวิ่งหรือเดินในสวนธารณะ หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ที่ร่างกายต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา สิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ระหว่างออกกำลังกายก็คือเหงื่อจากการเผาผลาญแคลลอรี่ที่ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา และเพื่อแก้ปัญหากวนใจของสาว ๆ แบรนด์ TENO ได้ผลิตเสื้อในออกกำลังกายหรือบราไร้ขอบไร้โครงใส่สบายที่พร้อมตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกายทุกวัน

ด้วยเสื้อชั้นในออกกำลังกาย TENO ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี และพร้อมซัพพอร์ตทุกกิจกรรมตลอดวัน โดยไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิว เนื่องจากเสื้อบราออกกำลังกาย TENO ใช้นวัตกรรมเฉพาะในการผลิตเสื้อในใส่ออกกำลังกายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น…

  • เทคโนโลยีการตัดเย็บแบบ Free-cut fabric ที่ใช้การรีดผ้าด้วยความร้อนแทนวิธีการเย็บแบบเดิม ทำให้เสื้อในออกกำลังกายไม่มีขอบหรือตะเข็บด้านนอก ทำให้เนื้อผ้าใส่สบายและมีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ
  • เทคโนโลยี Coffee Carbon ที่ใช้กากกาแฟเป็นวัตถุดิบในการผลิตเสื้อบราออกกำลังกาย ทำให้เสื้อชั้นในออกกำลังกายระะบายอากาศและป้องกันกลิ่นได้ดี
  • เทคโนโลยีการผลิตจาก UTAX ซึ่งเป็นการผสานเทคโนโลยีเข้ากับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าไร้ตะเข็บแบบดั้งเดิม จนได้เสื้อในออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่นสูงและกระชับสัดส่วนได้เป็นอย่างดี


นอกจากนี้เสื้อในออกกำลังกาย TENO ยังเลือกนำเนื้อผ้า Nylon ผ้า Spandex และผ้า Elastane มาผสมผสานกันจนได้เสื้อในใส่ออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่ยสูง สามารถสวมใส่ออกกำลัง หรือทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว จึงไม่แปลกที่สาว ๆ สายออกกำลังกายจะเลือกซื้อเสื้อในออกกำลังกายแบรนด์นี้มาสวมใส่เวลาออกกำลังกาย หรือใส่แทนชุดชั้นในธรรมดาในชีวิตประจำวัน

เสื้อในออกกำลังกาย TENO มีข้อดียังไง ทำไมควรใส่แทนสปอร์ตบรา

สำหรับใครที่กำลังลังเลหรือไม่กล้าหยิบเสื้อในออกกำลังกาย TENO มาใส่ออกกำลังกาย ลองมาดูข้อดีของการเลือกซื้อเสื้อบราออกกำลังกายหรือบราเก็บทรงไว้ใส่ออกกำลังกายที่เรานำมาฝากกัน

ช่วยซัพพอร์ตหน้าอก

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อในออกกำลังกายหรือเสื้อบราออกกำลังกายไซซ์ไหน ก็ช่วยซัพพอร์ตหน้าอกที่เกิดแรงกระเพื่อมขณะออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยเทคโนโลยีการตัดเย็บและเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงและกระชับสัดส่วนได้ดี จึงช่วยรักษารูปทรงหน้าอกให้สวย ไม่หย่อนคล้อยเมื่อออกกำลังกายแบบแรงกระแทกสูงเป็นเวลานานอีกด้วย

ระบายอากาศได้ดีและลดกลิ่นอับ

เมื่อเหงื่อเป็นของคู่กันกับคนออกกำลังกาย การเลือกเสื้อในออกกำลังกายที่ระบายอากาศและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในเสื้อบราออกกำลังกายได้ดี นอกจากช่วยให้ร่างกายของเราไม่สะสมความร้อนมากเกินไป ยังทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นอีกด้วย

เคลื่อนไหวคล่องตัวขึ้น

นอกจากเสื้อชั้นในออกกำลังกายจะช่วยซัพพอร์ตหน้าอกแล้ว ยังช่วยให้เราเคลื่อนไหวง่ายขึ้น คล่องตัวมากขึ้น เพราะไม่ต้องห่วงว่าสายชุดชั้นในจะหลุดหรือไม่กระชับ ดังนั้นถ้าอยากออกกำลังหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ สะดวกสบายยิ่งขึ้น แนะนำให้หาซื้อเสื้อในออกกำลังกาย TENO มาใส่ออกกำลังกาย

ช่วยบรรเทาอาการปวด

แม้การออกกำลังกายช่วยให้เราสุขภาพดี แต่ก็ตามมาอาการเจ็บปวดหรือเมื่อยล้า ยิ่งถ้าสาว ๆ ออกกำลังกายโดยใส่ชุดชั้นในผิดประเภทก็เสี่ยงมีอาการปวดหลังหรือหน้าอกได้เช่นกัน และเพื่อลดความในการบาดเจ็บและอาการปวดเมื่อยล้า การเปลี่ยนมาสวมเสื้อในออกกำลังกายที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้

อ่านมาถึงตรงนี้คงตอบได้แล้วว่า ทำไมควรเลือกใส่เสื้อในออกกำลังกายแทนชุดชั้นในธรรมดา เพราะเสื้อชั้นในออกกำลังกายทำหน้าที่ซัพพอร์ตหน้าอกของเราได้ดีกว่า ช่วยให้เราออกกำลังกายได้อย่างคล่องตัวไม่อึดอัด ส่วนใครที่กังวลว่าเสื้อในใส่ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวจะดูโป๊ก็สามารถสวมเสื้อกล้ามทับอีกชั้นได้ เพียงเท่านี้ก็ใส่เสื้อบราออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจแล้ว

See more our blogs
Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *