White logo

TENO ใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วย Coffee Carbon

TENO ส่งเทคโนโลยี Coffee Carbon เจาะตลาดบราแฟชั่นรักษ์โลก

ทุกวันนี้ปัญหาสิ่งแวดล้อมถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสำคัญ ซึ่งอุตสาหกรรมแฟชั่นเป็นอีกกลุ่มที่หันมาสนใจเทรนด์แฟชั่นรักษ์โลกมากขึ้น แน่นอนว่าแบรนด์ชุดชั้นในอย่าง TENO ที่รับรู้ปัญหาเรื่องนี้ดีได้สร้างคอลเลกชันบรารักษ์โลกจากวัสดุรักษ์โลกซึ่งได้มาจากเทคโนโลยี Coffee Carbon เพื่อให้คนที่กำลังมองหาแบรนด์เสื้อผ้ารักษ์โลกได้เลือกซื้อไปสวมใส่ในชีวิตประจำวัน บทความนี้เราจะพาไปทำรู้จัก Coffee Carbon นวัตกรรมรักษ์โลกที่เปลี่ยนกากกาแฟมาเป็นเสื้อในไร้ขอบกัน

Coffee Carbon จาก TENO คืออะไร สำคัญอย่างไรกับแฟชั่นรักษ์โลก

Coffee Carbon คือเทคโนโลยีที่นำเอากากกาแฟมาใช้ในการผลิตชุดชั้นในแบบไม่มีโครง บราไร้โครง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ซึ่งสอดคล้องกับกระบวนการผลิตที่เน้นความยั่งยืน (Sustainability) ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุรักษ์โลกในการผลิตบรารักษ์โลก เพื่อให้เป็นเสื้อในใส่สบายที่ให้ความสำคัญและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ลูกค้าสายแฟชั่นรักษ์โลก การนำกากกาแฟมาผลิตชุดชั้นในไร้ขอบไร้โครงยังมีคุณสมบัติเฉพาะที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้สวมใส่อีกด้วย

รวมประโยชน์ Coffee Carbon เทคโนโลยีบรารักษ์โลก

รู้หรือไม่ ว่าผลิตภัณฑ์บรารักษ์โลกคอลเลกชันพิเศษ Café Coffee Carbon ที่ใช้กากกาแฟเป็นวัตถุดิบในการผลิตไม่ได้มีดีแค่ช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและมั่นใจตลอดวัน แต่เทคโนโลยี Coffee Carbon ยังมาพร้อมประโยชน์ที่หลากหลาย ได้แก่

เนื่องจากกากกาแฟมีคุณสมบัติในการดูดกลิ่นเช่นเดียวกับใยถ่านไม้ไผ่ เมื่อนำกากกาแฟมาผลิตบรารักษ์โลกจึงช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในชุดชั้นในได้เป็นอย่างดี

นอกจากกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้วกากกาแฟยังดูดความชื้นได้ดี ทำให้บรารักษ์โลกแบบไม่มีโครงที่ใช้เทคโนโลยี Coffee Carbon จึงสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้อย่างรวดเร็ว

เพราะสารประกอบที่อยู่ในกาแฟอย่างคาเฟอีนและโพลีฟีนอลมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและป้องกันรังสี UV ทำให้วัสดุรักษ์โลกจากกากกาแฟช่วยสะท้อนและป้องกันแสง UV ได้ดี เวลาสวมบรารักษ์โลกจึงช่วยถนอมและปกป้องผิวไปในตัวได้อีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของกากกาแฟอย่างการดูดความชื้น ระบายอากาศ และป้องกันกลิ่นได้ดี ทำให้บรารักษ์โลกมีเนื้อผ้านุ่มบางเบาและยังช่วยให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อสวมใส่

พอนำคุณสมบัติด้านการดูดความชื้นของกากกาแฟมารวมกับเนื้อผ้าที่ผลิตบรารักษ์โลก นอกจากทำให้ความชื้นระเหยแล้วยังช่วยให้เนื้อผ้าแห้งเร็วขึ้นอีกด้วย

ไขข้อสงสัย บรารักษ์โลกจาก TENO มีเทคโนโลยีอะไรซ่อนอยู่บ้าง

เพื่อให้ได้เสื้อในไม่มีโครงที่ใส่สบาย มีความคล่องตัว เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ แล้วยังใส่เพื่อแฟชั่นรักษ์โลกได้ ทาง TENO แบรนด์เสื้อผ้ารักษ์โลกได้ใช้เทคนิคการผลิตขั้นสูงและนวัตกรรมสุดล้ำจนได้ชุดชั้นในที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เทคโนโลยีการผลิตจาก UTAX

สำหรับเทคนิคการผลิตขั้นสูงจาก UTAX เป็นการผสานเทคโนโลยีเข้ากับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าไร้ตะเข็บแบบดั้งเดิม จนได้บรารักษ์โลกที่มีดีไซน์สวย สวมใส่สบาย กระชับสัดส่วนได้เป็นอย่างดี

เทคโนโลยี Free-cut fabric

นวัตกรรม Free-cut fabric และการรีดขอบด้วยความร้อน เป็นเทคนิคการผลิตขั้นสูงซึ่งช่วยให้ผลิตชุดชั้นใน เสื้อชั้นในไร้ตะเข็บ เสื้อในไม่มีโครงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะขอบด้านนอกของตัวผ้าจะไม่มีเศษด้ายหลุดลุ่ยที่ส่งผลต่อการใช้งาน

เทคนิคด้านการออกแบบ

การที่แบรนด์เสื้อผ้ารักษ์โลกนำเอานวัตกรรมใหม่มาผสมผสานกัน ไม่ว่าจะเป็นการเย็บแบบไร้รอยต่อหรือคัพแบบขึ้นรูป ทำให้ชุดชั้นใน เสื้อในไม่มีโครง และเสื้อในไร้ขอบไร้ตะเข็บสวมใส่ได้สบาย ไม่มีการเสียดสีหรืออาการระคายเคืองมากวนใจ

เทคนิคการเลือกวัสดุ

เสื้อในไร้ขอบแบรนด์นี้เลือกใช้ผ้า Nylon & Spandex ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการสวมใส่ที่พอดี สบาย รวมไปถึงคุณสมบัติการดูดความชื้น ทำให้ได้บรารักษ์โลกสวมใส่สบาย โอบกระชับได้ทรงสวย สามารถสวมใส่ใต้เสื้อผ้าอย่างเรียบเนียม ไร้รอยตะเข็บ

ชี้เป้า 5 ชุดชั้นในไร้ขอบและบรารักษ์โลก ซีรีย์ Coffee Carbon

สำหรับสาว ๆ ที่เคยเจอปัญหาชุดชั้นในตัวเก่ารัดแน่น สร้างรอยกดทับ ทำให้เคลื่อนไหวไม่สะดวก ยิ่งวันไหนมีกิจกรรมหนัก ๆ หรือเจอแดดแรงก็อาจเกิดกลิ่นอับชื้นได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพียงเลือกสวมบราไร้โครง ซีรีย์ Coffee Carbon ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใส่สบาย ไม่อึดอัดหน้าอกหน้าใจ สามารถแมตซ์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายลุคหลากหลายสไตล์ ที่สำคัญเทคโนโลยี Coffee Carbon ไม่เพียงแต่ระบายอากาศได้ดี แต่ยังลดกลิ่นอับและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ส่วนบราแฟชั่นรักษ์โลกซีรีส์นี้จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

  • บราไร้โครง รุ่น NO FEEL CAFÉ H-BRA เป็นเสื้อในไม่มีโครงดีไซน์รูปตัว H  ที่ช่วยให้สาวๆ พลัสคัพสามารถสวมใส่เสื้อได้พอดีตัว
  • บราไร้โครง รุ่น NO FEEL CAFÉ Y-BRA คือชุดชั้นในไร้โครงที่โอบรับรูปทรงตามธรรมชาติของหน้าอก เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความสบายและความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้า
  • บราไร้โครง รุ่น NO FEEL CAFÉ V-BRA เป็นบรารักษ์โลกอีกรุ่นที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกขนาดหน้าอก เพราะช่วยกระชับหน้าอกให้เป็นทรงสวย ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดีอีกด้วย
  • บราไร้โครง รุ่น NO FEEL CAFÉ U-BRA เป็นเสื้อในไม่มีโครงสไตล์สปอร์ตบรา เวลาสวมใส่จะแนบกระชับกับหน้าอกช่วยให้เกิดความคล่องตัวเวลาทำกิจกรรมระหว่างวัน
  • บราไร้โครง รุ่น NO FEEL CAFÉ Z-BRA คือเสื้อในไม่มีโครงที่ถูกออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตหน้าอกให้กระชับอยู่ทรงมากขึ้น ใส่แล้วสร้างความรู้สึกสบายตลอดวัน

มาถึงตรงนี้เห็นได้ว่าการเลือกบรารักษ์โลกสำหรับสาว ๆ นอกจากความสวยงามแล้วยังต้องดูองค์ประกอบหลายอย่าง ทั้งวัสดุรักษ์โลก ดีไซน์ เทคนิคการผลิต ไปจนถึงพิจารณาแบรนด์เสื้อผ้ารักษ์โลก เพื่อให้ได้ชุดชั้นในแฟชั่นรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาสวมใส่ แต่ก่อนไปซื้อบราไร้โครง TENO อย่าลืมเช็กขนาดไซซ์ของเราอีกที และเพื่อให้ได้ไซซ์เสื้อในใส่สบายที่สร้างความอึดอัดหน้าอกหน้าใจ สาว ๆ สามารถคลิกดูวิธีวัดไซซ์เสื้อในใส่สบายได้นะ เพียงเท่านี้ก็จะได้เสื้อในใส่สบายที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจทุกการเคลื่อนไหวไว้สวมในชีวิตประจำวันกันแล้ว

See more our blogs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *