White logo

ทรงกางเกงในผู้ชาย TENO

ผู้ชายใส่กางเกงในจำเป็นมากน้อยแค่ไหน?

การที่ผู้ชายใส่กางเกงในนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติของประจำวัน ซึ่งกางเกงในของผู้ชายมีความพิเศษไม่แพ้เสื้อผ้าในรูปแบบอื่น ๆ นั่นก็คือการมีทรงกางเกงในผู้ชายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบ็อกเซอร์ หรือกางเกงในไร้ขอบผู้ชายที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ต้องการประเภทกางเกงในชายแต่ละรูปแบบที่ช่วยโอบอุ้มสรีระเฉพาะตัวของหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี และกางเกงในของผู้ชายแต่ละชนิดยังเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้ผู้ชายใส่กางเกงในจำเป็นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์กับกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

อีกหนึ่งเหตุผลที่ให้ผู้ชายใส่กางเกงในนั่นก็คือเรื่องของความเชื่อด้านสุขภาพที่ว่าหากไม่สวมกางเกงในแล้วจะทำให้เป็นไส้เลื่อนนั้น TENO ขอบอกว่าแท้จริงแล้วโรคไส้เลื่อนนั้นเกิดจากความดันในช่องท้องสูง ร่วมกับกล้ามเนื้อและพังผืดบริเวณผนังหน้าท้องหย่อนยาน จึงทำให้ลำไส้เคลื่อนที่มาตุงบริเวณหัวหน่าวถุงอัณฑะ หรือขาหนีบได้ นอกจากนี้โรคไส้เลื่อนยังเกิดจากการทำกิจกรรมหนัก ๆ อย่างเช่นการออกกำลังกาย ก็ก่อให้เกิดโรคได้เช่นเดียวกัน ฉะนั้นแล้วการที่ผู้ชายใส่กางเกงในหรือไม่สวมใส่กางเกงในจึงไม่เกี่ยวข้องกับโรคไส้เลื่อนในแต่อย่างใด แต่การที่ผู้ชายใส่กางเกงในที่ถูกต้องจะช่วยป้องกันการเกิดโรคไส้เลื่อนได้นั่นเอง

ผู้ชายใส่กางเกงในแบบไหนถึงจะดี?

หากพูดการที่ผู้ชายใส่กางเกงในทั้งที หลาย ๆ คนอาจคิดว่าทรงกางเกงในผู้ชายอาจมีแค่กางเกงในชายไร้ขอบ หรือกางเกงในของผู้ชายมีขอบทั่วไป แต่แท้จริงแล้วกางเกงในของผู้ชายมีรูปทรงที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยวันนี้ TENO จะมาแนะนำประเภทกางเกงในชายในแต่ละรูปแบบ เหมาะสำหรับการสวมใส่ทำกิจกรรมที่แตกต่างกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

ทรง Boxer

เริ่มต้นกันที่กางเกงในของผู้ชาย Boxer ที่มีลักษณะเป็นผ้าบาง ๆ เบาสบาย ไม่รองรับน้องชายของหนุ่ม ๆ มากเท่าไหร่ จึงเหมาะสำหรับผู้ชายใส่กางเกงในเมื่อถึงเวลานอน หรือเวลากลางคืนเท่านั้น  หากหนุ่ม ๆ คนไหนเผลอใส่ Boxer ไปทำกิจกรรมในแต่ละวัน TENO ขอแนะนำให้เปลี่ยนเป็นรูปทรงอื่น ๆ จะดีกว่านั่นเอง 

ทรง Briefs

สำหรับทรงกางเกงในผู้ชายรูปแบบต่อมาได้แก่ “กางเกงในทรง Briefs” มีลักษณะเป็นกางเกงในทรงสามเหลี่ยมที่หนุ่ม ๆ คุ้นเคยกันดี มีจุดเด่นที่มีความกระชับ เหมาะสำหรับผู้ชายใส่กางเกงในได้ทุกวัน และป้องกันน้องชายของหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ควรเลือกกางเกงในทรง Briefs ที่มีเนื้อผ้ายืดหยุ่นดี เพื่อลดการเสียดสีในบริเวณต้นขานั่นเอง

ทรง Trunks

เชื่อว่าผู้ชายใส่กางเกงในประจำหลายคนต้องรู้จักกับกางเกงในทรง Trunks เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นกางเกงในที่มีลักษณะเข้ารูปพอดีตัว มีช่วงขายาวกว่ากางเกงในทรง Briefs เล็กน้อย เหมือนกางเกงขาสั้นย่อม ๆ ซึ่งประเภทกางเกงในชายทรง Trunks เรียกได้ว่าเป็นกางเกงในสำหรับกีฬาอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย รักในไลฟ์สไตล์ผจญภัยมัน ๆ ไม่ว่าจะกระโดดโลดเต้นแค่ไหนก็หายห่วง

ทรง Bikini

ผู้ชายใส่กางเกงในหลายคนอาจไม่คุ้นชินกับกางเกงในทรง Bikini แต่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกรูปทรงหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ โดยกางเกงในทรงนี้มีลักษณะที่ฟิตพอดีตัว ขอบขาเว้าสูงที่แลดูเซ็กซี่กว่ารูปทรงอื่น ๆ เหมาะสำหรับการใส่เพื่อเล่นกีฬาทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟ ว่ายน้ำ หรือเจ็ตสกีก็เอาอยู่

ทรง String

ปิดท้ายกันที่ทรงกางเกงในผู้ชาย String ที่เหมาะสำหรับการสวมใส่เสื้อผ้าบาง ๆ และแนบเนื้อ ซึ่งจุดเด่นของกางเกงในทรงนี้คือการไม่เห็นรอยขอบหรือรอยตะเข็บเย็บผ้า เพราะมีเพียงเชือกเส้นบาง ๆ แทนขอบกางเกงในนั่นเอง เหมาะสำหรับผู้ชายใส่กางเกงในที่ต้องการความแนบสนิทของเสื้อผ้า และไม่ต้องการให้เห็นขอบกางเกงในนั่นเอง

เลือกกางเกงในของผู้ชายอย่างไรให้ตอบโจทย์

การที่ผู้ชายใส่กางเกงในไม่ใช่แค่สวมใส่ไปธรรมดาเพื่อความเคยชิน แต่การสวมกางเกงในของผู้ชายกลับมีความสำคัญไม่แพ้กับเสื้อผ้ารูปแบบอื่น ๆ เพราะไม่ใช่แค่อะไรก็ได้ แต่การที่ผู้ชายใส่กางเกงในจะตอบโจทย์การใช้งานที่มากที่สุดอีกด้วย ซึ่งการเลือกกางเกงในของผู้ชายนั้นมีหลักการง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 • ควรเลือกใช้กางเกงในให้ถูกต้องตามสถานการณ์
  ทรงกางเกงในผู้ชายนั้นมีหลากหลายไม่แพ้เสื้อผ้าชนิดอื่น ๆ ซึ่งแต่ละรูปทรงก็เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นผู้ชายใส่กางเกงในทั้งหลายจึงควรเลือกใช้กางเกงในที่ตอบโจทย์กับกิจกรรมและสถานการณ์นั้น ๆ เพื่อเป็นการเซฟน้อง ๆ ไว้ให้ปลอดภัยที่สุดนั่นเอง 
 • ไม่ควรใส่กางเกงชั้นในตัวเล็ก ๆ รัด ๆ
  การที่ผู้ชายใส่กางเกงในที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด เพื่อให้เกิดความกระชับมากเกินไปนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากการที่ผู้ชายใส่กางเกงในตัวเล็กจะทำให้การเกิดเสียดสีกับต้นขา จนอาจเกิดแผลหรือความระคายเคืองได้ เทคนิคที่ดีที่สุดคือหนุ่ม ๆ ควรเลือกใส่กางเกงในที่มีขนาดพอดีตัว ไม่รัด ไม่แแน่นจนเกินไปจะดีกว่า 
 • แต่ก็ไม่ควรใส่กางเกงชั้นในตัวหลวมโคร่งเช่นกัน
  ในขณะเดียวกันผู้ชายใส่กางเกงในที่มีความหลวมโคร่ง เพื่อเน้นความพลิ้วสบายในแต่ละวันมากเกินไป เนื่องจากกางเกงชั้นในที่มีความหลวมที่มากเกินไป อาจทำให้น้องชายของหนุ่ม ๆ เกิดอันตรายก็เป็นได้ 
 • ไม่ควรใส่กางเกงชั้นในทำจากผ้า Cotton ไปออกกำลังกาย
  กางเกงในของผู้ชายผ้าฝ้ายเป็นกางเกงในที่สามารถพบได้บ่อยทั่วไป เนื่องจากประเภทกางเกงในชายรูปแบบนี้มีความหนุ่ม ใส่สบาย แต่ไม่เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย เพราะว่ากางเกงในผ้าฝ้ายนั้นไม่มีความยืดหยุ่นมากเพียงพอสำหรับการออกกำลังกาย และยังกักเก็บเหงื่อที่อาจเป็นบ่อเกิดของแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย ฉะนั้นผู้ชายใส่กางเกงในผ้าฝ้ายคนไหนที่ยังเลือกใช้อยู่ ขอแนะนำให้เปลี่ยนไปใช้กางเกงในไร้ขอบผู้ชายจาก TENO ที่ผลิตจากเนื้อผ้า Nylon และผ้า Spendex ผสมกันอย่างพอดี ตอบโจทย์การใช้งานมากกว่านั่นเอง
 • ไม่ควรโยนกางเกงชั้นในลงเครื่องหลังจากสวมใส่เสร็จทันที
  อีกหนึ่งพฤติกรรมผิด ๆ ที่ผู้ชายใส่กางเกงในมักทำลงไปโดยไม่รู้ตัว นั่นคือการโยนกางเกงในลงเครื่องซักผ้าทันที ซึ่งอาจทำให้เนื้อผ้ามีการเสียหาย กางเกงในอาจมีการเสียรูปทรง และอาจทำให้เสื้อผ้าอื่น ๆ ของเราปนเปื้อนด้วยสิ่งสกปรกที่ติดมากับกางเกงในนั่นเอง ทางที่ดีที่สุดจึงควรแยกซักกางเกงในชั้นในจากเสื้อผ้าอื่น ๆ หรือทำการซักด้วยมือจะดีกว่า

ผู้ชายใส่กางเกงในทั้งทีต้องเลือก ‘กางเกงในชายไร้ขอบจาก TENO’

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหากางเกงในของผู้ชายดี ๆ สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายใส่กางเกงในได้เป็นอย่างดี และระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยแบบนี้เราขอแนะนำ ‘กางเกงในชายไร้ขอบจาก TENO’ ที่ผลิตจากผ้า Nylon และผ้า Spendex ด้วยเทคโนโลยี ‘Free-cut Fabric’ มอบความสวมใส่สบาย ไร้ตะเข็บ ไม่มียืดไม่ย้วย เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของหนุ่ม ๆ มากกว่าใคร และยังเลือกใช้ ‘นวัตกรรม Coffee Carbon’ หรือการนำเอากากกาแฟมาใช้ในการผลิตชุดชั้นใน เพื่อการสวมใส่ที่สบาย คล่องตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายใส่กางเกงในสำหรับกิจกรรมสุด Extreme มากแค่ไหนก็เอาอยู่!

 • กางเกงในไร้ขอบ ไร้ตะเข็บ สวมใส่นานแค่ไหนก็ไม่มีหลุดลุ่ย
 • ยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี สร้างสุขอนามัยได้ดี
 • ระบายอากาศได้ดี ไม่กักเก็บความชื้น ลดกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์
 • เนื้อผ้าเบาบาง นุ่มสบาย ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อจุดซ่อนเร้น
 • ปกป้องจุดซ่อนเร้นจากรังสี UV และรังสีอินฟราเรดได้ดี
 • กางเกงในของผู้ชายจาก TENO เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายใส่กางเกงในแบบไหน มีความชื่นชอบในทรงกางเกงในผู้ชายที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ต่างกันออกไปอย่างไร ก็ควรเลือกประเภทกางเกงในชายที่เหมาะสำหรับกิจกรรมเฉพาะด้าน นอกจากจะช่วยปกป้องสิ่งสำคัญสำหรับหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดีแล้ว กางเกงในของผู้ชายที่ดียังต้องมีความสวมใส่สบาย ไม่อับชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของสุขภาวะทางเพศที่ไม่ดีอีกด้วย หากผู้ชายใส่กางเกงในคนไหนกำลังสนใจ ‘เปลี่ยน’ สู่สิ่งที่ใช่แบบนี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ TENO ทุกช่องทางได้เลย!

See more our blogs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *