White logo

วิธีเลือกชุดชั้นในให้เหมาะสม

ใส่ชุดชั้นในแบบไหนให้แมทช์กับลุค อยากสวยปังทุกวันต้องรู้

แม้เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนกังวล เพราะใครต่างก็อยากแต่งตัวให้สวยเป๊ะในทุกวัน ซึ่งวิธีเลือกชุดชั้นในให้ตรงสไตล์การแต่งตัวก็เป็นอีกเรื่องที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม เพราะการสวมเสื้อในใส่สบายที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน ช่วยปรับลุคและเสริมความสวยของชุดที่เลือกใส่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งบทความนี้ TENO มีทริคดี ๆ ที่ช่วยให้การแมทช์ชุดชั้นในกับเสื้อผ้าในแต่ละสไตล์ง่ายขึ้นกว่าที่เคย ถ้าอยากรู้ว่า เสื้อเชิ้ตทำงานควรใส่ชุดชั้นในแบบไหน หรือชุดชั้นในใส่กับชุดราตรีควรเป็นแบบใด มาดูกันเลย

แนะวิธีเลือกชุดชั้นในยังไงให้ดูดีทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัว

การใส่เสื้อในแล้วเห็นขอบของชุดชั้นในอย่างชัดเจนก็ทำให้เสียความมั่นใจมากทีเดียว แล้วควรเลือกเสื้อในไร้โครงไร้ขอบแบบไหนถึงเหมาะกับการแต่งตัวแต่ละรูปแบบโดยไม่ต้องกังวลว่าขอบโผล่ สำหรับเรื่องนี้ TENO มีคำตอบมาฝาก

ชุดราตรีหรือชุดเดรส

สำหรับสาว ๆ ที่อยากอวดหุ่นสวยเวลาไปงานเลี้ยงหรือปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนด้วยชุดราตรีหรือชุดเดรส แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกชุดชั้นในแบบไหนดี ขอแนะนำ Strapless Bra หรือชุดชั้นในไร้สายที่มีลักษณะคล้ายกับเสื้อในปกติทั่วไป เพียงแต่ Strapless Bra จะไม่มีสายเสื้อในมากวนใจ ทำให้สามารถอวดไหล่สวย ๆ เวลาเสวมชุดเดรสหรือชุดราตรีได้อย่างสบาย แต่ถ้าอยากอวดแผ่นหลังเนียมสวยกับชุดราตรีแบบเว้าหลัง แนะนำให้เปลี่ยนชุดชั้นในแบบ Strapless Bra มาเป็นบราปีกนก หรือ Wing Bra แทน จะช่วยให้คุณโชว์แผ่นหลังได้มั่นใจกว่าเดิม

ชุดเกาะอก

ส่วนสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใส่เสื้อโชว์ไหล่ เกาะอก หรือสายเดี่ยว เพื่ออวดผิวสวยสุขภาพดี แนะนำให้เลือกใส่ชุดชั้นในไร้สาย (Strapless Bra) ที่ใส่แล้วได้อวดไหล่สวยสมใจโดยไม่มีสายเสื้อในมากวนใจแทนเสื้อในแบบเดิม ๆ

เสื้อเชิ้ตทำงาน

หลายคนอาจไม่คิดว่าเสื้อเชิ้ตทำงานที่ใส่กันปกตินั้น การเลือกชุดชั้นในมาแมทช์คู่กันก็มีความสำคัญไม่แพ้การแต่งตัวในสไตล์อื่น ๆ ซึ่งใส่ชุดชั้นในแบบ T-Shirt Bra ที่สวมแล้วตัวเสื้อในจะครอบคลุมหน้าอกของสาว ๆ ได้ทั้งหมดถือเป็นตัวเลือกต้น ๆ ที่สาว ๆ หลายคนหยิบมาสวมเวลาใส่เสื้อเชิ้ตไปทำงาน ส่วนใครที่อยากจัดทรงหรือเสริมหน้าอกให้ดูสวยเป็นรูปมากขึ้น อาจเลือกสวมชุดชั้นในแบบครึ่งทรงแทนก็ได้ แต่ถ้ามีเสื้อในไร้ขอบไร้โครงติดตู้ไว้อยู่แล้ว ก็สามารถหยิบมาสวมแทนชุดชั้นในแบบ T-Shirt Bra ได้เช่นกัน เพราะการสวมบราไร้ขอบโร้โครงยังช่วยปรับลุคให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นโดยไม่เห็นรอยตะเข็บ

เสื้อยืด

เสื้อยืดถือเป็นชุดลำลองที่หยิบมาแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงได้หลากสไลต์ แต่เพื่อให้การสวมเสื้อยืดได้แบบไม่มีรอยต่อ ขอบอกว่าชุดชั้นในแบบ T-Shirt Bra ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ แต่ถ้าอยากได้ชุดชั้นในดูเรียบเนียนไปกับรูปร่าง อยากเลือกชุดชั้นในไร้ขอบที่เวลาสวมเสื้อยืดแล้วแทบไม่รู้สึกถึงตัวเสื้อในที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าแทนก็ได้เช่นกัน

ชุดออกกำลังกาย

สปอร์ต บราถือเป็นเสื้อในไม่มีโครงที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เพราะช่วยเซฟหน้าอกและลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้สปอร์ต บราใช้ผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกอับชื้นเวลาออกกำลังกาย

ทำไมวิธีเลือกชุดชั้นในที่ถูกต้องถึงมีความสำคัญกับผู้หญิงมาก

การใส่เสื้อในไม่มีโครงที่เหมาะสมกับรูปทรงของหน้าอกและไลฟ์สไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน นอกจากได้เสื้อในที่สวมใส่สบาย ช่วยปกปิดและพยุงหน้าอกไม่ให้หย่อนคล้อยและเสียรูปทรงตามแรงโน้มถ่วงของโลก การใส่เสื้อในที่ถูกต้องและแมทช์กับลุคยังมีข้อดีอีกมากมาย ดังนี้

ส่งเสริมเสื้อผ้าที่สวมให้ดูสวยขึ้น

เพราะชุดชั้นในที่มีขนาดพอดีและเข้ากับชุดที่เลือกสวมใส่ในชีวิตประจำวัน จะช่วยส่งเสริมให้เสื้อผ้าที่สวมดูสวยและดูดีมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างไปพร้อม ๆ กันด้วย ฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาดในการอวดชุดสวยอย่าลืมเลือกใส่ชุดชั้นในให้เข้ากับชุดที่สวมอยู่

มีความกระชับเมื่อทำกิจกรรม

นอกจากรู้วิธีเลือกชุดชั้นใน การหยิบเสื้อชั้นในมาแมทช์กับลักษณะเสื้อผ้าและกิจกรรมที่ทำได้ถูกต้อง จะทำให้หน้าอกกระชับสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างคล่องตัว ไม่ต้องกังวลว่าเวลาขยับตัวแล้วหน้าอกจะขยับตามไปด้วย เช่น การเลือกสวมสปอร์ต บราเมื่อต้องการตีแบดมินตันหรือเล่นเทนนิส เป็นต้น

รักษารูปทรง

อีกหนึ่งประโยชน์ที่ได้จากวิธีเลือกชุดชั้นในนอกเหนือจากเก็บทรงและรักษารูปทรงอกให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ คือการช่วยจัดทรงหน้าอกให้สวยงามมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการอวดรูปทรงหน้าอกผ่านชุดเดรสแบบเกาะอก การเลือกใส่ชุดชั้นในไร้สายจะช่วยให้คุณอวดหน้าอกและไหล่ที่เนียนสวยไปพร้อม ๆ กันได้ในครั้งเดียว

เสื้อในไร้ขอบไร้โครง ระบายอากาศได้ดีต้องแบรนด์ TENO

สำหรับใครที่กำลังมองชุดชั้นในไร้ขอบหรือบราไร้ขอบอยู่ ขอแนะนำชุดชั้นในไร้ขอบ TENO ที่ถูกผลิตผลิตด้วยจากเนื้อผ้าที่เกิดจากการผสมผสานกันของ Nylon Spandex และ Elastane ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่นและความนุ่มสบาย ทั้ง TENO ยังนำเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ อย่างเทคโนโลยี Free-cut fabric มาใช้ในการตัดเย็บ ทำให้เสื้อในไร้ขอบ TENO มีความโดดเด่นเรื่องเนื้อผ้านุ่มที่ระบายอากาศได้ดี มีความทนทานสูง และกระชับสัดส่วนเข้ากับสรีระได้อย่างลงตัว ส่งผลให้เวลาใส่เสื้อผ้าเนื้อบางหรือชุดรัดรูปที่เน้นสัดส่วนจะไม่เห็นรอยขอบบราโผล่ขึ้นมา รวมถึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือทิ้งร่องรอยไว้บนผิวอีกด้วย ที่สำคัญแบรนด์นี้ยังมีเสื้อในไร้ขอบไร้โครงให้เลือกหลากสีและหลายรูปแบบตามความชอบของแต่ละคนอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าการใส่เสื้อในที่ถูกต้องไม่ใช่แค่รู้วิธีเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับขนาดหน้าอก แต่ควรใส่ชุดชั้นในที่แมทช์กับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันด้วย นอกจากช่วยปรับลุค ปรับสไตล์การแต่งตัวให้ดูสวย ดูมั่นใจมากขึ้น การมีเสื้อในไร้ขอบคุณภาพดี เข้ากับเสื้อผ้าทุกแบบในตู้ก็ช่วยให้การหยิบชุดชั้นในใส่กับชุดราตรีหรือแมทช์กับชุดทำงานไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับใครที่อยากสัมผัสความแตกต่างที่สร้างความมั่นใจได้ทุกวัน อย่าลืมนึกถึง TENO แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในผู้หญิงที่มีความโดดเด่นในด้านคุณภาพและความสะดวกสบายยามสวมใส่นะ

See more our blogs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *