White logo

กางเกงในผู้หญิงใส่สบายจาก TENO

กางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ เพียงเลือกที่ใช่ก็ใส่สบายตลอดวัน

กางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับการแต่งตัว รูปร่าง และโอกาสต่าง ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้หญิงทุกคนจะได้พบกับกางเกงในที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด ซึ่งนอกจากความเหมาะสมแล้ว สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนล้วนคำนึงถึงอันดับต้น ๆ ของเลือกกางเกงในผู้หญิงใส่สบายก็คือการมองหากางเกงในที่ระบายอากาศดีเยี่ยม  ใส่แล้วไม่ระคายเคือง และไม่ทำให้น้องสาวอับชื้นนั่นเอง

โดยตัวเลือกของกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ ที่เป็นกางเกงในผู้หญิงใส่สบายในปัจจุบันก็มีหลากหลายมาก ๆ ตั้งแต่สไตล์คลาสสิกที่ปกปิดได้เต็มที่ไปจนถึงตัวเลือกของกางเกงในเอวสูง ไร้ขอบ เอวต่ำ หรือ G-Strings เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบบก็มีความพิเศษเฉพาะตัว ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้หญิงแตกต่างกันไป เรียกได้ว่าเพียงเลือกแบบที่ใช่ก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเรา ๆ มั่นใจและใส่ได้อย่างสบายตลอดวันแล้ว

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าตัวเลือกของกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ มีอะไรบ้าง แล้วหากจะเปลี่ยนกางเกงในมีวิธีเลือกกางเกงในผู้หญิงใส่สบายที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างไรนั้น วันนี้ TENO ของพาทุกคนไปสำรวจกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ และวิธีเลือกกางเกงในผู้หญิงอย่างถูกวิธีไปพร้อม ๆ กันผ่านบทความนี้

ทำความรู้จักกับกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ

ใครเคยสงสัยบ้างว่ากางเกงชั้นในที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ สวมใส่กันอยู่ทุกวันมีกี่แบบ? มีแบบไหนบ้าง? หากจะเปลี่ยนกางเกงในควรเลือกใช้แบบไหนดี? ใครที่สงสัยเกี่ยวกับกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ ว่ามีกี่แบบ แต่ละแบบเป็นแบบไหนนั้น TENO ได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้แล้วด้านล่างนี้

Boy Shorts

เป็นรูปแบบของกางเกงในผู้หญิงที่ออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกับกางเกงขาสั้นที่ผู้ชายมักสวมใส่ ซึ่งจะให้การปกปิดมากกว่ากางเกงชั้นในแบบทั่วไป โดยขยายส่วนล่างของสะโพกและปกปิดบั้นท้ายได้เต็มที่ ช่วงขามักจะสั้นและมีลักษณะคล้ายกางเกงบ็อกเซอร์ผู้ชาย

กางเกงในผู้หญิงแบบ Boy Shorts นี้ขึ้นชื่อเรื่องความสบายมาก ๆ จึงทำให้กลายเป็นตัวเลือกของกางเกงในผู้หญิงใส่สบายที่มักถูกเลือกสวมใส่ในชีวิตประจำวัน โดยกางเกงในแบบนี้จะมีการออกแบบ ตัดเย็บ และสีสันที่หลากหลายเพื่อให้ตอบโจทย์กับรสนิยมของผู้หญิงที่แตกต่างกัน เหมาะสำหรับการสวมใส่กับชุดทั่วไปที่ไม่เป็นทางการ หรือแฟชั่นชุดหลวม ๆ โดยเฉพาะกับกางเกงขาสั้น กระโปรง หรือเดรส เป็นต้น

Briefs

เป็นรูปแบบของกางเกงในผู้หญิงที่ออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นทรงแบบตัว U และช่วงเอวจะสูงกว่า Bikini โดยทั่วไปแล้วจะให้การปกปิดมิดชิดและมีความกระชับพอดีบริเวณเอวและสะโพก และด้วยความสบายและการปกปิดแบบมิดชิดนี้จึงทำให้เป็นตัวเลือกกางเกงในผู้หญิงใส่สบายของผู้หญิงวัยกลางคนขึ้นไป

กางเกงในผู้หญิงแบบ Briefs นี้ก็มีสไตล์ เนื้อผ้า และดีไซน์ที่หลากหลาย ทั้งยังมีตัวเลือกแบบมีขอบและไร้ขอบ ทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับความชอบที่แตกต่างกัน โดยกางเกงในแบบนี้จะเหมาะอย่างมากกับการสวมใส่ร่วมกับกางเกงเอวสูง หรือกระโปรงเอวสูง เป็นต้น

Hipsters

เป็นรูปแบบของกางเกงในผู้หญิงที่ออกแบบมาให้มีลักษณะขอบเอวอยู่ที่สะโพก ทางกางเกงในเป็นแบบเอวต่ำ ให้การปกปิดมากกว่ากางเกงชั้นในแบบ G-Strings แต่มีเอวที่ต่ำกว่ากางเกงในแบบทั่วไป ทั้งนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องความสบายและรูปทรงที่ทันสมัยอีกด้วย

กางเกงในผู้หญิงแบบ Hipsters นี้ถือเป็นตัวเลือกยอดนิยมของกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ ในกลุ่มของผู้หญิงเป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งตอบโจทย์ในเรื่องของความสบายและยังมีดีไซน์ที่ผสมผสานกับแฟชั่นสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยกางเกงในแบบนี้จะเหมาะกับชุดที่อยู่ต่ำกว่าสะโพก เพราะจะทำให้ไม่เห็นรอยของกางเกงในนั่นเอง

Bikini

เป็นรูปแบบของกางเกงในผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ ด้วยขอบเอวที่พอดีหรืออาจจะต่ำกว่าสะโพกเล็กน้อย รวมถึงยังสามารถปกปิดได้ทุกส่วนตามที่ต้องการ จึงทำให้เป็นตัวเลือกของกางเกงในที่ฮอตฮิตในหมู่ผู้หญิง

กางเกงในผู้หญิงแบบ Bikini โดยทั่วไปแล้วเอวจะต่ำกว่ากางเกงในผู้หญิงแบบ Briefs แต่ไม่ต่ำเท่ากับกางเกงในผู้หญิงแบบ Hipsters ทำให้เหมาะอย่างมากกับการสวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ รวมถึงกางเกงยีนส์ ชุดเดรส และกระโปรง

Thongs

เป็นรูปแบบของกางเกงในผู้หญิงที่ออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกางเกงในแบบ G-Strings แต่แถบด้านหลังกางเกงในจะกว้างกว่า เป็นกางเกงในผู้หญิงที่ทรงเว้าด้านหลังค่อนข้างมาก เผยให้เห็นบริเวณบั้นท้ายที่ได้รับการปกปิดไว้นิดเดียว

กางเกงในผู้หญิงแบบ Thongs ตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงที่ไม่ต้องการให้เห็นรอยของกางเกงในเมื่อแต่งกายด้วยชุดแบบเข้ารูป หรือชุดรัดรูป เช่น เลกกิ้ง ชุดเดรสรัดรูป หรือกางเกงรัดรูป เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับชุดออกกำลังกายอีกด้วย แม้ว่าจะเป็นกางเกงในที่ไม่ได้ปกปิดมากเท่ากับกางเกงในผู้หญิงแบบอื่น ๆ แต่ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแต่งกายที่ต้องการลุคแบบไร้ขอบ

G-Strings

เป็นรูปแบบของกางเกงในผู้หญิงที่ออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกางเกงในแบบ Thongs แต่จะโดดเด่นจากกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ ตรงที่มีเชือกเส้นเล็กหรือผ้าบาง ๆ ที่ด้านหลังซึ่งอยู่ระหว่างบั้นท้าย และมีผ้าสามเหลี่ยมผืนเล็กอยู่ด้านหน้า ปกปิดได้น้อยที่สุด และถือเป็นกางเกงในที่ระบายอากาศดีเยี่ยม

กางเกงในผู้หญิงแบบ G-Strings ได้รับการออกแบบมาให้ดูเร้าใจและมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ทำให้เหมาะสำหรับชุดโอกาสพิเศษหรือเมื่อต้องการสไตล์ที่เน้นการเปิดเผยช่วงล่างของเรือนร่าง ทั้งยังเหมาะสำหรับเสื้อผ้ารัดรูป ชุดเดรส กระโปรง รวมถึงชุดที่ต้องการการปกปิดน้อยที่สุด เนื่องจากเป็นกางเกงในที่เมื่อสวมใส่กับชุดต่าง ๆ แล้วจะไม่เห็นขอบกางเกงในนั่นเอง

จากหลากหลายตัวเลือกของกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ นั้น จะเห็นได้ว่าตัวเลือกของกางเกงผู้หญิงนั้นมีมากมาย ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการและการแต่งตัวที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นกางเกงในผู้หญิงใส่สบาย กางเกงในที่เน้นการปกปิด หรือกางเกงในไร้ขอบผู้หญิง สิ่งสำคัญคือนอกจากเลือกตามความเหมาะสมของการแต่งตัวแล้ว ก็จะต้องพิจารณาเนื้อผ้าและสีของกางเกงในด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าสีอ่อนหรือเสื้อผ้าบาง ๆ นั้นก็จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

วิธีเลือกกางเกงในผู้หญิง ใส่สบาย ไม่อึดอัดน้องสาว

หลังจากที่ได้รู้กันไปแล้วว่ากางเกงในผู้หญิงแบบต่าง  ๆ มีอะไรบ้าง? แต่ละแบบเหมาะกับการแต่งตัวแบบไหน? วันนี้ TENO ยังได้มีการหยิบยกเทคนิคเลือกกางเกงในผู้หญิง ใส่สบายสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเปลี่ยนกางเกงในตัวใหม่มาฝากอีกด้วย ซึ่งจะมีวิธีเลือกกางเกงในที่ใส่สบายอย่างไรบ้างนั้น ไปดูเทคนิคการเลือกกางเกงในให้เหมาะสมก่อนเปลี่ยนกางเกงในใหม่เพิ่มเติมกันได้เลย 

✔ เลือกจากเนื้อผ้า

 • ผ้า Cotton หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่าผ้าฝ้าย เป็นผ้าจากเส้นใยธรรมชาติจากต้นฝ้าย สามารถระบายอากาศได้ดี มีความนุ่ม และอ่อนโยนต่อผิว เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง  ๆ ที่เน้นความสบาย เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และสวมใส่สบายเป็นพิเศษในช่วงอากาศอบอุ่น

  โดยจุดเด่นของผ้า Cotton คือจะดูดซับความชื้น ช่วยให้บริเวณจุดซ่อนเร้นแห้งและลดความเสี่ยงของการระคายเคืองน้องสาว ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงที่มีผิวแพ้ง่าย

 • ผ้า Spandex เป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ มีน้ำหนักเบา เพิ่มความสบายให้กับเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งผ้าชนิดนี้มักผสมกับเส้นใยอื่น ๆ เช่น ผ้าฝ้าย โพลีเอสเตอร์ หรือไนลอน เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของชุดชั้นในและกางเกงใน

  โดยจุดเด่นของผ้า Cotton คือเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเนื้อผ้า ช่วยให้สวมใส่สบายและยืดหยุ่น ช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวก ทั้งยังมักนำไปใช้ในทำชุดออกกำลังกายอีกด้วย

 • ผ้า Microfiber เป็นผ้าสังเคราะห์ที่ทำจากเส้นใยละเอียด ให้เนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม ไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง หรือรอยถลอกต่าง ๆ จากการเสียดสี

  โดยจุดเด่นของผ้า Microfiber คือขึ้นชื่อในด้านคุณสมบัติดูดซับความชื้น ทำให้ผิวแห้ง อีกทั้งยังทนต่อรอยยับและมีน้ำหนักเบา จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลาย รวมถึงการนำไปใช้ทำกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง  ๆ

 • ผ้า Organic ในที่นี้เป็นผ้าจากวัสดุที่ไม่ฟอกขาวและไม่ย้อมสี ได้มาจากพืชที่ปลูกโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลงสังเคราะห์ สารกำจัดวัชพืช และสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMO) ซึ่งการนำผ้า Organic ไปใช้สำหรับการทำชุดชั้นใน หรือกางเกงในนั้นมีโอกาสน้อยที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังหรืออาการแพ้

  โดยจุดเด่นของผ้า Organic คือตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความเสี่ยงของการสัมผัสสารเคมีที่พบในผ้าฟอกขาวหรือย้อม ทั้งยังตอบโจทย์ผู้ที่รักษ์โลกอีกด้วย

การเลือกเนื้อผ้าขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ผิวที่บอบบาง และจุดประสงค์ในการใช้งาน แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องของคุณสมบัติระบายอากาศและระบายความชื้นก็ยังมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสบาย โดยเฉพาะบริเวณจุดซ่อนเร้น 

ดังนั้นเมื่อใช้กางเกงในผู้หญิงแบบต่าง  ๆ ไปซักพักแล้ว กางเกงในเหล่านั้นจะสัมผัสกับร่างกายโดยตรงและมีโอกาสที่จะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคที่มากกว่าส่วนอื่น ๆ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็อย่าลืมที่จะเปลี่ยนกางเกงในตามระยะเวลาที่สมควร ซึ่งหากถามว่าควรเปลี่ยนกางเกงในทุกกี่เดือน ขอบอกเลยว่าควรเปลี่ยนกางเกงในทุก ๆ 3-6 เดือน เพื่อไม่ให้บริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดการระคายเคือง

✔ เลือกจากขนาดและรูปแบบของกางเกงใน

 • หลีกเลี่ยงกางเกงในที่คับ เนื่องจากกางเกงในที่เล็กเกินไปอาจทำให้รู้สึกไม่สบายและทำให้เกิดการระคายเคืองได้ นอกจากนี้ยังอาจทำให้มองเห็นเนื้อที่ปลิ้น หรือส่วนเกินที่มองเห็นใต้เสื้อผ้าได้อีกด้วย
 • เลือกการปกปิดที่เหมาะสม ควรเลือกกางเกงในที่ให้การปกปิดบั้นท้ายและบริเวณจุดซ่อนเร้นอย่างเพียงพอ เพื่อให้มั่นใจว่าเวลาเคลื่อนไหวกางเกงในจะยังคงอยู่กับที่และไม่ทำให้เกิดการเสียดสี
 • พิจารณารูปร่างอย่างเหมาะสม รูปร่างที่แตกต่างกันอาจต้องใช้กางเกงในที่แตกต่างกัน เช่น บางคนอาจชอบสไตล์เอวสูงเพราะทำให้ดูสบายตัว และสำหรับบางคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบรัดรูปอาจจะเหมาะกับกางเกงในผู้หญิงแบบ G-Strings หรือกางเกงในไร้ขอบผู้หญิงมากกว่า 

เทคนิคเลือกกางเกงในผู้หญิง ใส่สบายที่ TENO ได้นำมาฝากนี้ ถือเป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำตามก่อนการเปลี่ยนกางเกงในใหม่ได้ไม่ยาก ซึ่งเราต้องขอแนะนำเพิ่มเติมว่าก่อนซื้อกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ ควรทำการวัดไซซ์เพื่อให้แน่ใจว่ามีขนาดพอดี หรือหากสั่งซื้อออนไลน์ก็ควรตรวจสอบตารางขนาดและรีวิวของร้านนั้น ๆ เพื่อเป็นแนวทางก่อน

ที่สำคัญถึงแม้จะเลือกกางเกงในผู้หญิงแบบต่าง ๆ ที่เป็นกางเกงในผู้หญิง ใส่สบายและกางเกงในที่ระบายอากาศดีมาแล้ว วิธีซักกางเกงในอย่างถูกวิธี พร้อมการจัดเก็บอย่างเหมาะสมก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม และหลังจากนั้นเมื่อใช้งานไปสักพักก็ควรที่จะเปลี่ยนกางเกงในตามระยะเวลาที่สมควร เพื่อไม่ให้เป็นบ่อเกิดของเชื้อโรคและแบคทีเรียที่จะส่งผลต่อสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้นนั่นเอง

See more our blogs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *