White logo

TENO ผลิตภัณฑ์แบรนด์ชุดชั้นใน เสื้อในไม่มีโครง คุณภาพดีหลากหลายสไตล์

เสื้อในไม่มีโครง เสื้อในไร้โครงไร้ขอบ รวมถึงชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย “TENO” เป็นผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไม่มีโครง ไร้ตะเข็บ ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นที่หลาย ๆ คนยกให้เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตชุดชั้นใน โดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในและเสื้อในไร้ขอบจาก “TENO” ใส่ใจรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิตอย่างเคร่งครัด เพื่อให้แน่ใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้นั้น มีคุณภาพสูงสุด ให้ความสบายที่เหนือกว่า พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกเพศทุกวัย

ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในการผลิต ดีไซน์ และตัวเลือกที่หลากหลาย รับรองว่าทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายสามารถเลือกผลิตภัณฑ์

ชุดชั้นในใส่สบายจาก “TENO” ให้เหมาะกับความชอบและสไตล์ที่แตกต่างกันได้ไม่ยาก

วัสดุคุณภาพสูง

ผลิตจากวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อความนุ่ม ระบายอากาศได้ดี และทนทาน

รองรับสรีระได้พอดี

ผลิตด้วยขนาดและไซซ์ที่หลากหลาย ให้แน่ใจว่าสามารถสวมใส่ได้สบายและรองรับกับสรีระได้พอดี

ดีไซน์ที่แตกต่าง

ออกแบบด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน เพิ่มความหลากหลายให้กับคอลเลกชันชุดชั้นใน

คุณสมบัติดีเยี่ยม

ป้องกันแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับและการระคายเคืองต่อผิว

ไร้ตะเข็บ ไร้ขอบ

เรียบ แบน ไม่ก่อให้เกิดรอยกดทับ สวมใส่ง่าย สบาย คล่องตัวสูง

Product function

เนื่องจาก “TENO” คือแบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในผู้หญิงและผู้ชายหลากหลายสไตล์ที่มีความโดดเด่นในด้านคุณภาพ ความสะดวกสบาย และสไตล์ ดังนั้นเราจึงมีความภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไร้ขอบ เสื้อในไม่มีโครงที่ได้มาตรฐานทั้งฝีมือการตัดเย็บและวัสดุคุณภาพสูง โดยแบรนด์ของเราอุทิศตนเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า รวมถึงยังมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทุก ๆ การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ และด้วยความที่ชุดชั้นในของเราออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย เราตระหนักดีว่าทุกคนควรมีชุดชั้นในที่สวมใส่สบายและรองรับสรีระ ซึ่งแบรนด์ของเรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกเพศทุกวัยด้วยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในที่มีความหลากหลาย โดยการนำเสนอสไตล์และการออกแบบที่ของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากมาย เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม

มีอิสระในทุกสไตล์การแต่งตัวไปกับ

“ชุดชั้นในและเสื้อในไม่มีโครง TENO”

WHY TENO?

“ทำไมถึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงเสื้อในไม่มีโครงจาก TENO?”

แน่นอนว่า TENO คือแบรนด์เสื้อในไม่มีโครงและชุดชั้นในคุณภาพดีจากญี่ปุ่นที่เป็นทั้งผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย เราจึงมีความมั่นใจเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเป็นอย่างยิ่งว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผ่านการควบคุมคุณภาพ ทั้งในเรื่องของเครื่องจักรและวัสดุที่ได้มาตรฐาน สามารถการันตีได้ว่ากระบวนการผลิตเป็นไปอย่างมีคุณภาพ

ซึ่งหากถามว่า “ทำไมถึงควรเลือกบราไร้โครงของ TENO?” เหตุผลหลักเลยก็คือ เพราะผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในของเรามีคุณภาพดี สามารถตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม และยังมาพร้อม 3 เหตุผลที่สำคัญ ได้แก่…

SMART BRAND

“TENO” การันตีด้านชื่อเสียงด้วยรางวัลผู้บุกเบิกด้านเครื่องแต่งกายไร้รอยต่อและเสื้อในไม่มีโครงมายาวนานกว่า 10 ปี

SMART BRAND

“TENO” การันตีด้านชื่อเสียงด้วยรางวัลผู้บุกเบิกด้านเครื่องแต่งกายไร้รอยต่อและเสื้อในไม่มีโครงมายาวนานกว่า 10 ปี
อ่านเพิ่มเติม

SMART FREE-CUT FABRIC

“TENO” กับนวัตกรรม Free-cut fabric ชุดชั้นในไร้ขอบ ไร้ตะเข็บ ตอบโจทย์ความเบาสบาย

SMART FREE-CUT FABRIC

“TENO” กับนวัตกรรม Free-cut fabric ชุดชั้นในไร้ขอบ ไร้ตะเข็บ ตอบโจทย์ความเบาสบาย
อ่านเพิ่มเติม

SMART TECHNOLOGY FROM JAPAN COMPANY, UTAX

“TENO” ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจาก UTAX

SMART TECHNOLOGY FROM JAPAN COMPANY, UTAX

“TENO” ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจาก UTAX
อ่านเพิ่มเติม

ตอบโจทย์ลูกค้าสายรักษ์โลก ด้วยชุดชั้นในจากเทคโนโลยี Coffee Carbon

ความมุ่งมั่นของ “TENO” ต่อความยั่งยืนครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบไปจนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืน ซึ่งผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในของ “TENO” ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์สำหรับคนทั่วไปเท่านั้น แต่เรายังได้สร้างสรรค์ Collections พิเศษเพื่อตอบโจทย์สายรักษ์โลกโดยเฉพาะอีกด้วย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการอุทิศตนเพื่อความยั่งยืนของสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงยังแสดงถึงการก้าวสู่อนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่หลักปฏิบัติในการผลิตอย่างมีความรับผิดชอบและวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ความมุ่งมั่นของ “TENO” ต่อความยั่งยืนนั้น ยังขยายออกไปนอกเหนือจากเครื่องแต่งกาย อย่าง ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งจะครอบคลุมไปถึงไลฟ์สไตล์และชุดกีฬาต่าง ๆ อีกด้วย

เทคโนโลยี Coffee Carbon หรือการนำเอากากกาแฟมาใช้ในการผลิตชุดชั้นในแบบไม่มีโครง เสื้อในไม่มีโครง และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ สามารถสร้างประโยชน์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นลดของเสียโดยการใช้ทรัพยากรหมุนเวียน ทั้งยังให้คุณสมบัติเฉพาะอย่างที่หลาย ๆ คน อาจคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ซึ่งการนำกากกาแฟสามารถมาใช้ซ้ำและใช้เป็นวัสดุที่ยั่งยืนในการผลิตผ้า มาพร้อมประโยชน์ที่หลากหลาย ได้แก่…

เนื่องจากกากกาแฟสามารถให้คุณสมบัติลดกลิ่นได้ตามธรรมชาติ และด้วยโครงสร้างของผงกาแฟคาร์บอนที่เป็นหน่วยนาโนเมตร มีความละเอียดกว่า จึงมีฤทธิ์ในการดับกลิ่นเช่นเดียวกับใยถ่านไม้ไผ่
เนื่องจากกากกาแฟมีความสามารถในการควบคุมความชื้นบนพื้นผิว พร้อมกับสามารถดูดความชื้น จึงทำให้ผ้าที่ใช้ผลิตชุดชั้นในไม่มีโครง เสื้อในไม่มีโครง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถลดการแพร่พันธุ์ของแบคทีเรียได้
อย่างที่รู้กันว่า กาแฟมีสารประกอบอย่างคาเฟอีนและโพลีฟีนอล ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและป้องกันรังสี UV โดยนวัตกรรมนี้ผ่านการหักเหของแสงแดด tp ทำให้ระดับของฟังก์ชัน Anti-UV
กากกาแฟมีคุณสมบัติตามธรรมชาติที่สามารถดูดความชื้น ระบายอากาศ และป้องกันกลิ่นได้ดี เมื่อนำกากกาแฟมาผลิตกับชุดชั้นในแบบไม่มีโครง เสื้อในไม่มีโครงแล้ว ด้วยคุณสมบัติเฉพาะส่งผลให้เนื้อผ้านุ่มนวลและให้ความรู้สึกเย็นกับผิว
ด้วยคุณสมบัติในการดูดซับความชื้นของกากกาแฟ เมื่อรวมเข้ากับเนื้อผ้าในระหว่างกระบวนการผลิต สามารถช่วยให้ดูดซับความชื้นจากผิวหนัง หรือสิ่งแวดล้อมได้ ซึ่งจะทำให้ความชื้นระเหยและทำให้ผ้าแห้งเร็วขึ้น

ด้วยเทคโนโลยี Coffee Carbon นี้ “TENO” ขอให้สัญญาว่าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน เสื้อในแบบไม่มีโครง และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกผลิตขึ้นในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและตอบสนองต่อทุกความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

พร้อมหรือยัง? ที่จะใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กับ TENO

ด้วยชุดชั้นไร้ไม่มีโครง เสื้อในไม่มีโครง เทคโนโลยี Coffee Carbon

RECOMMENDED PRODUCTS OF TENO

พบกับสินค้าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในแนะนำจาก “TENO” ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ผสมผสานความสวยงาม เรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ทั้งชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงและชุดชั้นในสำหรับผู้ชายที่มีการออกแบบอย่างทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในที่เน้นความยืดหยุ่นทำให้คุณรู้สึกสบายและมั่นใจตลอดวัน หรือผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในรักษ์โลก Collection พิเศษ Café Coffee Carbon ที่ใช้กากกาแฟ (Coffee Carbon) เป็นวัตถุดิบในการผลิต ซึ่งผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน รวมถึงเสื้อในไม่มีโครงจาก TENO สามารถตอบโจทย์การแต่งตัวในวันสบาย ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สินค้าแนะนำ “ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง”

ไม่ว่าคุณจะเป็นเสื้อกล้ามสำหรับผู้หญิง เสื้อในไม่มีโครง เสื้อในไม่มีโครงแต่มีทรง หรือกางเกงในไร้ขอบสำหรับผู้หญิง “TENO” พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ให้คุณผู้หญิงสามารถเลือกชุดชั้นที่ดีที่สุดให้สอดคล้องกับสไตล์อย่างความพอดี ให้คุณผู้หญิงได้อัปเดตคอลเลกชันชุดชั้นในของคุณได้อย่างมั่นใจ

สินค้าแนะนำ “ชุดชั้นในสำหรับผู้ชาย”

เพราะ “TENO” เข้าใจดีว่าความสบายและสไตล์เป็นสิ่งสำคัญ เมื่อพูดถึงชุดชั้นในสำหรับผู้ชาย ไม่ว่าคุณผู้ชายจะกำลังมองหาตัวเลือกที่ใช่ในชีวิตประจำวัน หรือชุดชั้นในมีสไตล์สำหรับโอกาสพิเศษ ที่ “TENO” มาพร้อมผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไร้ขอบแนะนำ ตั้งแต่เสื้อกล้ามสำหรับผู้ชายไปจนกางเกงชั้นในของผู้ชาย เรามีให้คุณเลือกแบบครบครัน

TENO เหมาะกับใครบ้าง?

“ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงเสื้อในไม่มีโครงจาก TENO เหมาะกับใครบ้าง?” แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับทุก ๆ คน ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ ความชอบ และร่างกายของแต่ละคน

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในแบบไม่มีโครง ไร้ตะเข็บ รวมถึงเสื้อในไม่มีโครงที่เป็นเสื้อในไร้ขอบ “TENO” ทำจากผ้ายืดเนื้อนุ่มที่สวมใส่สบายโดยไม่มีโครงด้านล่างหรือตะเข็บ เหมาะสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายในการสวมใส่ทุกวัน

เนื่องจากทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในของ “TENO” ได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างที่เรียบลื่นไร้รอยต่อ ซึ่งช่วยลดการเสียดสีหรือถลอกบนผิวหนัง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก

จากการออกแบบชุดชั้นในไม่มีโครง ไร้ตะเข็บ ไร้ขอบ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของ “TENO” ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรูปลักษณ์และสัมผัสที่เป็นธรรมชาติมากกว่าชุดชั้นในแบบมีตะเข็บ เหมาะอย่างมากกับการสวมใส่เป็นบราที่ให้ลุคธรรมชาติประจำวันได้

ผลิตภัณฑ์ของ “TENO” เหมาะสำหรับกิจกรรมที่มีแรงกระแทกน้อยถึงปานกลาง เช่น โยคะ พิลาทิส การเดิน หรือการออกกำลังกายเบา ๆ เนื่องจากโครงด้านล่าง โครงแข็งที่อาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บ และถึงแม้จะมีผลิตภัณฑ์เสื้อในไม่มีโครงแต่ก็ยังซัพพอร์ตหน้าอกของคุณผู้หญิงได้อย่างดี เพราะเป็นเสื้อในไม่มีโครงแต่มีทรง

“ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงเสื้อในไม่มีโครงจาก TENO สามารถสวมใส่สบายระหว่างการนอนหลับ เนื่องจากมีความพอดี ไร้โครง ไร้ตะเข็บ และเป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่น ไม่รัดแน่น ทำให้พลิกตัวเคลื่อนไหวได้ง่ายระหว่างการนอนหลับ

สิ่งสำคัญคือความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงและผู้ชายนั้น อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการออกแบบ วัสดุ และรูปร่างของแต่ละบุคคล “TENO” ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในผู้หญิงและผู้ชายหลากหลายสไตล์ขอแนะนำให้ลองหาสไตล์และไซซ์ที่ใช่ เพื่อหาระดับการรองรับที่เหมาะกับความต้องการและความชอบของตัวเอง

เสริมความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอกไปกับ TENO

แบรนด์ชุดชั้นใน เสื้อในไร้ขอบ เสื้อในไม่มีโครง และกางเกงในไร้ขอบ คุณภาพดีหลากหลายสไตล์

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อในไร้โครงไร้ขอบ หรือเสื้อกล้ามไร้ตะเข็บ ก็มีให้เลือกครบครันที่ TENO

“เพราะเราคือผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในผู้หญิงและผู้ชายหลากหลายสไตล์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย”

Exclusive By Teno Thailand

Every day with Teno

“TENO” การันตีด้านชื่อเสียงด้วยรางวัลผู้บุกเบิกด้านเครื่องแต่งกายไร้รอยต่อและเสื้อในไม่มีโครงมายาวนานกว่า 10 ปี

“TENO” ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นช่วงปี ค.ศ. 1956 ซึ่งก่อตั้งขึ้นภายใต้แบรนด์ของ UTAX ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตและจัดหาวัสดุสำหรับอุตสาหกรรมแฟชั่น โดยในปี ค.ศ. 1998 UTAX ได้พัฒนาและดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไม่มีโครงและเสื้อในไร้ขอบขึ้นเป็นครั้งแรก

ในปี ค.ศ. 2004 “TENO” ภายใต้การนำของ UTAX ได้เข้าร่วมในนิทรรศการ Mode City ที่จัดขึ้นในเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส ซึ่ง Mode City เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน และเครื่องแต่งกายสำหรับสตรีชั้นนำของโลก โดย TENO ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในแบบไม่มีโครง รวมถึงเสื้อในไม่มีโครงไร้รอยต่อที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งในเวลานั้นนับว่าเป็นผู้บุกเบิกและสร้างความก้าวหน้าให้กับอุตสาหกรรมแฟชั่น ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้ในเครื่องแต่งกายแบบไร้โครง ไร้รอยต่อ ทำให้ “TENO” ดึงดูดความสนใจของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมแฟชั่นและผู้ซื้อได้เป็นจำนวนมาก นั่นจึงทำให้ “TENO” ได้รับการยอมรับและได้รางวัลชนะเลิศสำหรับนวัตกรรมในการออกแบบเครื่องแต่งกาย ด้วยรางวัลความสำเร็จนี้ยิ่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับชื่อเสียงของ “TENO” ในฐานะผู้บุกเบิกด้านเครื่องแต่งกายไร้รอยต่อและเสื้อในไม่มีโครงสำหรับผู้หญิง

และด้วยการสนับสนุนของ UTAX F.M. ประเทศไทย จึงได้เปิดตัวซัพพลายเชนขนาดใหญ่แห่งแรกในเชียงใหม่ในปี ค.ศ. 2012 โดยเริ่มแรกจะเน้นการผลิตแบบ OEM ที่เป็นการผลิตสินค้าให้กับบริษัทที่จะไปขายในแบรนด์ของตัวเอง จากนั้นในปี ค.ศ. 2014 จึงเริ่มแบรนด์ “TENO” ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่นั้นมาการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญ ทำให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไม่มีโครงที่เป็นเสื้อในไร้ขอบและเสื้อในไม่มีโครงไร้รอยต่อเราอยู่ในแนวหน้าของผู้บุกเบิกเครื่องแต่งกายแบบไร้ตะเข็บที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าไร้ตะเข็บแบบดั้งเดิม โดยเครื่องแต่งกายไร้รอยต่อที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่การผลิตชุดชั้นในเท่านั้น แต่ยังขยายไปถึงกีฬา ไลฟ์สไตล์ และการสนับสนุนทางการแพทย์ เพื่อตอบสนองความต้องการของยุคใหม่ในปัจจุบันให้มากยิ่งขึ้น

โดย UTAX F.M. ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของ UTAX บริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดหาวัสดุให้กับอุตสาหกรรมแฟชั่น ซึ่งในทางกลับกัน “TENO” ก็เป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ UTAX ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเสื้อผ้าไร้ตะเข็บเช่นเดียวกัน
เรียกได้ว่า การเปิดตัวซัพพลายเชนในเชียงใหม่ทำให้ UTAX F.M. ประเทศไทย และ “TENO” มีส่วนร่วมในการผลิตภัณฑ์สำหรับแบรนด์ หรือบริษัทอื่นภายใต้ชื่อแบรนด์ของตนเอง (OEM) การขยายกำลังการผลิตในครั้งนี้เป็นกลยุทธ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับชุดชั้นในไร้โครงและเสื้อในไร้ขอบไร้รอยต่อในตลาดโลก

“TENO” กับนวัตกรรม Free-cut fabric ชุดชั้นในไร้ขอบ ไร้ตะเข็บ ตอบโจทย์ความเบาสบาย

ผู้ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ รวมถึงเสื้อในไม่มีโครง “Teno” ใช้เทคโนโลยี “Free-cut fabric” ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการผลิตผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่ช่วยให้ขอบด้านนอกของตัวผ้าไม่หลุดลุ่ยหลังจากตัด ซึ่งผ้าแบบฟรีคัตที่ “Teno” ใช้นั้นขึ้นชื่อในด้านคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ อย่าง…

  • ไม่ย้วย
  • ยืดได้
  • แนบสนิทกับผิวหนัง
  • แห้งเร็ว

ทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถนำไปซักกับเครื่องซักผ้าโดยใช้คู่กับถุงซักผ้าได้ นวัตกรรมนี้ใช้วิธีการรีดด้วยความร้อนแทนวิธีการเย็บแบบดั้งเดิมในการทำให้ชุดชั้นใน กลายเป็นเสื้อในไม่มีโครงแต่มีทรง ซึ่งเทคนิครีดร้อนนี้ทำให้ทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของ “TENO” ไร้ขอบ ไร้ตะเข็บ นั่นเอง

นอกจากนี้ นวัตกรรม Free-cut fabric หรือผ้าแบบฟรีคัท ยังเป็นผ้าที่สามารถตัดได้โดยไม่ทำให้เกิดด้ายหลุดลุ่ย ซึ่งถ้าพูดถึงผ้าแบบฟรีคัทในปัจจุบันแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะมีผิวเรียบและไร้รอยต่อ ซึ่งผ้าชนิดนี้ช่วยขจัดรอยตะเข็บหรือรอยขอบใต้เสื้อผ้าที่มองเห็นได้อย่างดี

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ รวมถึงเสื้อในไม่มีโครงของ “TENO” นั้น มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบซึ่งล้วนทำมาจากวัสดุยืดหยุ่นคุณภาพสูง อย่าง Nylon Spandex หรือ Elastane เป็นต้น ด้วยความที่ผ้าเหล่านี้มีความนุ่ม ความทนทาน และความยืดหยุ่นสูง ทำให้เมื่อใส่เป็นชุดชั้นในแล้วสามารถที่จะปรับให้เข้ากับรูปร่างของร่างกายได้ดี จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่ตลอดวัน นอกจากนี้ชุดชั้นในแบบไม่มีโครง เสื้อในไม่มีโครงที่เป็นแบบฟรีคัตยังมีน้ำหนักเบา ระบายอากาศ และระบายความชื้นได้ดี ซึ่งผลลัพธ์ที่ผู้สวมใส่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายจะได้รับ ก็คือผิวสัมผัสของผ้าที่ไร้รอยต่อ ความรู้สึกสบายที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดรอยจากตะเข็บที่เสียดสีกับผิวหนัง นอกจากนี้การไม่มีตะเข็บยังสร้างรูปลักษณ์ที่เพรียวบางภายใต้เสื้อผ้า ทำให้เสื้อชุดชั้นในและเสื้อในไม่มีโครงผ้าฟรีคัทเหมาะสำหรับการสวมใส่กับเสื้อผ้ารัดรูป หรือผ้าโปร่งได้อย่างดี

“TENO” ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจาก UTAX

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงและผู้ชายของ “TENO” โดยเฉพาะเสื้อในไม่มีโครงและเสื้อในไร้ตะเข็บที่ผลิตจาก UTAX เลือกใช้เทคนิคการผลิตขั้นสูง รวมถึงองค์ประกอบการออกแบบที่ให้ความสบาย รองรับทุกการเคลื่อนไหว และให้ความพอดีสูงที่สุด ซึ่งเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ๆ ดังนี้

ด้านวัสดุ

เสื้อในไร้ขอบที่เป็นเสื้อในแบบไม่มีโครงใช้ผ้าชนิดพิเศษที่คัดเลือกมาอย่างดี ทั้งในเรื่องของความยืดหยุ่น ความเบาสบาย ความทนทาน รวมไปถึงคุณสมบัติการดูดความชื้น ซึ่งผ้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รองรับได้ดีที่สุดและสวมใส่สบายโดยไม่ต้องมีโครงด้านล่างหรือตะเข็บ

ด้านการออกแบบ

การออกแบบชุดชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ รวมถึงเสื้อในไร้ขอบ มีการนำเอานวัตกรรมใหม่มาผสมผสานกันอย่างลงตัว เช่น การเย็บแบบไร้รอยต่อ คัพแบบขึ้นรูป และแถบบราด้านหลัง (ส่วนตะขอ) ที่ปรับได้ โดยองค์ประกอบการออกแบบเหล่านี้สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สวมใส่ชุดชั้นใน เสื้อในไม่มีโครง และเสื้อในไร้ขอบไร้ตะเข็บสามารถสวมใส่ได้สบาย พอดีอย่างเป็นธรรมชาติโดยให้ผิวเกิดการเสียดสีน้อยที่สุด

ด้านเทคนิคการผลิต

ด้วยเทคนิคการผลิตขั้นสูง นวัตกรรม Free-cut fabric และการรีดขอบด้วยความร้อน เทคนิคพิเศษเหล่านี้สามารถช่วยให้ผลิตชุดชั้นใน เสื้อชั้นในไร้ตะเข็บ เสื้อในไม่มีโครงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เนื่องจากผ้าที่ได้ออกมาจะไม่มีด้ายเศษหลุดลุ่ย มีขอบที่แม่นยำ ไร้รอยต่อ ไร้รอยตะเข็บ

ด้านคุณภาพ

เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในทุกชิ้นตรงตามมาตรฐานคุณภาพที่ต้องการ แน่นอนว่าการใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง อย่าง เครื่องจักรในกระบวนการต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งที่สามารถใช้ในการกำหนดมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ได้อย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนไหนในการผลิต เทคโนโลยีการผลิตจาก UTAX สามารถตอบโจทย์เรื่องของคุณภาพที่ดีเยี่ยมของการผลิตชุดชั้นในได้ทั้งหมด เรียกได้ว่าชุดชั้นใน เสื้อในไม่มีโครงที่ผลิตจากเทคโนโลยีขั้นสูงของ UTAX นี้ เป็นทางเลือกที่ทันสมัยและสะดวกสบายสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำได้เป็นอย่างมาก